NoMad

NHỮNG NGƯỜI DU MỤC THỜI HIỆN ĐẠI - NOMAD

30-11--0001

Sống trên những con đường (những quán cơm, những công việc mà họ - Người Du Mục có thể kiếm được tiền???? nhanh chóng để tiếp tục cuộc hành trình ????)

NHỮNG NGƯỜI DU MỤC THỜI HIỆN ĐẠI

????️????️⛰️????️

Sống trên những con đường (những quán cơm, những công việc mà họ - Người Du Mục có thể kiếm được tiền???? nhanh chóng để tiếp tục cuộc hành trình ????) Những tưởng đây chỉ là bước đường cùng của những người không đủ tiền thuê một căn hộ ????, đành phải chấp nhận sống tạm bợ trên yên xe ???? ???? và khoảng không rộng lớn không điểm dừng kia. Nhưng không, hiện tại đây là một phong cách, một chân lý sống của một bộ phận những người " kẻ" thích "nay đây mai đó", lang bạt, trải nghiệm trên thế giới với phương châm "nhà là nơi bạn tắt động cơ xe". ????????

Thử tưởng tượng cuộc sống của những "lãng tử" này xem. Lái xe đi khắp đất nước, ăn dưới ánh sao, ngủ dưới trăng và thư giãn bên đống lửa trại, bất cứ nơi đâu, bất cứ chỗ nào, miễn là có một bãi đất trống đủ để đậu xe và nơi cắm lều trại ????️. Cuộc sống này cũng có nhiều điều thú vị, nhất là đối với những người thích giao lưu, kết bạn. Trên mọi nẻo đường sẽ có rất nhiều loại người trên trời dưới biển, vì vậy đây chính là dịp lý tưởng để "kết giao bằng hữu", nôm na là "nối vòng tay lớn". Những con người lang bạt này sẽ rất nhanh chóng trở thành tri âm, tri kỷ của nhau, cùng nhau chia sẻ sự tự do, bao bọc giúp đỡ nhau ????‍♂️????.

Trong cộng đồng những kẻ lang thang này có rất nhiều nhân vật khá nổi tiếng, có thể coi là "kẻ tiên phong" đưa người trẻ đến với cuộc sống phiêu lưu thú vị. Và tạo ra một trong những hashtag nổi tiếng #phuottrên các trang mạng xã hội. Có những người dành cả năm trời thậm chí là cả cuộc ghi lại cuộc phiêu lưu của mình, truyền cảm hứng cho hàng trăm, hàng nghìn người trẻ khác bằng những tấm ảnh phong cảnh đẹp, trên con ngựa sắt của mình và những kinh nghiệm tích lũy về cuộc sống, con người mà họ những #Nomad - Người Du Mục, những #phuotthu thu được qua các chuyến đi.

 

 

#Nomad - Người Du Mục

Bình luận facebook